Cảnh báo thủ đoạn lừa chuyển tiền qua việc quét mã QR

Kính gửi Quý Khách hàng,

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hình thức lừa đảo mới. Đối tượng lừa đảo giả làm nhân viên của các Công ty để chào mời dịch vụ và thông báo cho Khách hàng chuyển tiền để sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua hình thức chuyển khoản bằng việc quét mã QR. Mã QR này có tên chủ Tài khoản trùng khớp Tên chủ tài khoản được niêm yết trên website hoặc các kênh thông tin chính thống của Công ty nhưng Số tài khoản là số khác hoàn toàn.

 Việc này dẫn đến Khách hàng chủ quan, chỉ nhìn Tên Tài Khoản trùng là quét mã và chuyển tiền cho đối tượng lừa đảo (Chỉ check trùng Tên Tài khoản mà không đối chiếu trùng Số Tài Khoản).

Vì vậy, 123PO Khuyến cáo Khách hàng (đặc biệt là Khách hàng mới sử dụng dịch vụ) đề cao cảnh giác và cẩn trọng trong việc nạp tiền để đặt hàng: Đối chiếu kỹ trước khi chuyển tiền bằng cả 2 thông tin: Tên và Số Tài khoản để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của 123PO, đề nghị Quý Khách đối chiếu thông tin chuyển khoản qua mục Nạp tiền: https://ali123po.mygobiz.net/#/profile/faqs. Và khi cần xác minh thông tin Quý Khách vui lòng gọi lên số hotline 02473006365 Hoặc chat qua mục “Hỗ trợ trực tuyến” trên website. (Trường hợp đặc biệt khác 123PO sẽ có thông báo qua email hoặc trực tiếp trao đổi thông qua kênh chat/điện thoại của hệ thống).

Trân trọng thông báo!

BQT 123PO.vn