Chính sách vận chuyển Quốc tế TQ-VN

I. Định nghĩa

Vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là việc đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức chuyển phát và thông quan theo yêu cầu của Khách hàng, trong khoảng thời gian dự kiến.

II. Biểu phí

Mức phí vận chuyển quốc tế được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo Tại đây

*Biểu phí áp dụng cho các đơn đặt cọc từ 0h00 ngày 15/7/2021

*Lưu ý: Hàng cồng kềnh sẽ tính phí quy đổi theo công thức: Dài*rộng*cao/9000 (hàng lô có báo giá riêng, không áp dụng công thức quy đổi)

Gói Vận chuyển hàng theo lô: Áp dụng cho những đơn hàng từ 250kg và có 1 loại sản phẩm trên 1 đơn. Quý khách vui lòng liên hệ trước khi lên đơn để được báo giá ưu đãi.

III. Quy định chung

1. Thời gian vận chuyển

– Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm 123PO chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ Quảng Châu – Việt Nam.

Thời gian vận chuyển quốc tế được quy định như sau:
+ Vận chuyển thường về Hà Nội: Từ 3-5 ngày;
+ Vận chuyển thường về Sài Gòn: Từ 7-10 ngày;
+ Hàng lô/ hàng đi ghép công: Từ 10 – 15 ngày;
+ Các hình thức vận chuyển khác như qua đường biển có thể mất nhiều thời gian hơn do đặc thù riêng.

– Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, 123PO sẽ thông báo tới Khách hàng.

2. Quy định vận chuyển

– Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển chỉ được diễn ra trước thời điểm 123PO nhận hàng từ NCC, khách hàng có thể ghi chú trên đơn (đối với hình thức vận chuyển hàng lô Khách hàng vui lòng ghi chú tại thời điểm đặt cọc đơn hàng).
– Đối với các hình thức vận chuyển, do đặc tính va đập thường xuyên, các đơn vị vận chuyển không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (ví dụ: đóng gỗ, đóng bọt khí).
– Nếu vì lý do khách quan/bất khả kháng ví dụ thiên tai, hoả hoạn, chiến tranh, bệnh dịch, tình hình chính trị,…dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài, 123PO sẽ có thông tin tới Khách hàng và kêu gọi sự hợp tác và hỗ trợ từ Khách hàng đối với vấn đề chờ hàng.

3. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển

– Đối với vấn đề thất lạc/mất mát do các nguyên nhân chủ quan từ phía 123PO, 123PO sẽ bồi thường toàn bộ giá trị thiệt hại nhưng không quá 10 lần phí VCQT trừ trường hợp đơn hàng được đóng bảo hiểm.
– Trường hợp đơn hàng vận chuyển lâu, 123PO sẽ xử lý bồi hoàn theo cam kết:
+ Vận chuyển quốc tế quá 30 ngày: Giảm 50% phí VCQT
+ Vận chuyển quốc tế quá 60 ngày với hàng Hà Nội, 70 ngày với hàng Sài Gòn: Giảm 100% phí VCQT. Trường hợp khách hàng không đồng ý chờ hàng, 123PO sẽ xử lý như trường hợp mất hàng.

*Chính sách điều chỉnh lần cuối ngày 15/7/2021